29 มิ.ย. 2563 | 8
สุโขทัยไม่กังวลคัมแบ็กไทยลีกเจอเมืองทองมี "พิชา" อดีตเด็กโค้ชอั๋น
โปรแกรมไทยลีก2020-21ที่จะกลับมาแข่งขันหลังวิกฤต โควิด-19 ตามโปรแกรมที่ ส.บอลฯ กำหนดไว้คือวันที่ 12 ก.ย.63 โดย "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี มีคิวเปิดรัง ทะเลหลวง สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ "กิเลนผยอง"เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เพิ่งเปิดตัวนักเตะใหม่อย่าง "พิชา อุทรา" ซึ่งถือเป็นอดีตลูกทีมของ "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือสุโขทัย เอฟซี ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันที่ สมุทรปราการ ซิตี้ หรือ พัทยา ยูไนเต็ด เดิมนั่นเอง


เนื้อหาข่าว

ผู้สื่อข่าวสอบถาม "เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี ที่เผยถึงการที่จะต้องเจอ เอสซีจี เมืองทอง ที่มีนักเตะใหม่อย่าง พิชา อุทรา ที่ถือเป็นอดีตลูกทีม "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ ซึ่งจะต้องเจอกันในเกมนัดที่ 5 ไทยลีกครั้งนี้ว่า

    "ส่วนตัวผมคงไม่ได้กังวลอะไรกับ พิชา อุทรา ผมมองว่าเขาเป็นผู้เล่นที่อันตรายอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ผมเคยบอกแล้วว่าเขาจะเป็นนักเตะไทยที่สมบูรณ์แบบอีกคนหนึ่งของวงการฟุตบอลไทยอย่างแน่นอน เพราะเขาผ่านการเป็นวันเดอร์คิดที่น่าสนใจมาแล้ว"

 

สุโขทัยไม่กังวลคัมแบ็กไทยลีกเจอเมืองทองมี "พิชา" อดีตเด็กโค้ชอั๋น

 

    "คงไม่ได้กังวลกับการที่ พิชา อุทรา เป็นนักเตะเก่าของ "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ ซึ่งผมเองก็เชื่อว่าโค้ชอั๋นน่าจะพอรู้สไตล์ของ พิชา ดีอยู่แล้ว และน่าจะรู้ว่าจะต้องรับมืออย่างไรในการเจอกันมากกว่า"เครดิต : siamsport

สุโขทัย เอฟซี, Sukhothai FC, กิเลนผยอง, ค้างคาวไฟ, พิชา อุทรา, เคน, เมืองทอง