29 มิ.ย. 2563 | 7
คาดโฉมหน้า 11 ขุลพลเมืองทอง หลังซิว3แข้งไทย "ฉัตรมงคล-พิชา-ภูมินทร์"
"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดตัว 3 ผู้เล่นใหม่เป็นนักเตะไทยล้วนๆ อย่าง ฉัตรมงคล ทองคีรี , พิชา อุทรา รวมถึง ภูมินทร์ แก้วตา ที่เรียกได้ว่าทั้ง 3 พร้อมเข้ามาแทนที่คนเก่าที่เพิ่งย้ายออกไปไม่นานนี้


เนื้อหาข่าว

แน่นอนว่า เรายังไม่สามารถเดาใจ อเล็กซานเดร กามา กุนซือแซมบ้าของ "กิเลนผยอง" ว่าจะจัดทัพสูตรไหน แต่ลองคาดการณ์ ทัพ11คนแรก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โฉมใหม่กับการคัมแบ็กโควิด-19 ว่า หน้าตาของ 11 คนแรก พอจะออกมาในรูปแบบไหนได้บ้าง 

    เชื่อว่า กามา น่าจะยึดระบบ 3-5-2 ที่เน้นการยืนหลัง 3 คน แดงกลาง 3 คน มีวิงซ้าย-ขวาค่อยช่วยเกมรับและรุก โดยคาดการณ์กันว่า 11 คนแรกของ กามา น่าจะเป็นรูปแบบนี้

 

ดัง วาน ลัม (ผู้รักษาประตู) - ศฤงคาร พรมสุภะ , ลูคัส โฮช่า , วัฒนา พลายนุ่ม - เพชรรัตน์ โชติปาละ , สหรัฐ กันยะโรจน์ , สรวิทย์ พานทอง , พิชา อุทรา , ไดสุเกะ ซาโตะ - ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ , แดร์เลย์ 

    แดนกลางยังมีตัวสอดแทรกอย่าง ฉัตรมงคล ทองคีรี นักเตะใหม่ที่ยังต้องพิสูจน์ตัวเองในการซ้อม เพราะแถมยังไม่ค่อยได้รับโอกาสจากทีมเก่าอย่าง การท่าเรือ เอฟซี สักเท่าไหร่ รวมถึงรายของ พัชรพล อินทนี ที่หายเจ็บกลับมาแล้ว และยังมี วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ ที่กำลังร่วมซ้อมกับทีมอยู่ในขณะนี้ด้วย

    ส่วนแดนหน้ายังมี ภูมินทร์ แก้วตา แนวรุกคนใหม่ รวมถึง กรวิชญ์ ทะสา และ วิลเลี่ยน ป๊อปป์ รวมถึงรายอื่นๆที่พร้อมสอดแทรกด้วยเช่นกันเครดิต : siamsport

Muang Thong United, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, MTU, กิเลนผยอง, พิชา อุทรา, เมืองทอง, ฉัตรมงคล ทองคีรี, ภูมินทร์ แก้วตา