29 มิ.ย. 2563 | 5
"พิชา,ภูมินทร์,ฉัตรมงคล" ลั่นเป้าพิสูจน์ตัวเองขอบคุณผู้บริหารเชื่อใจดึงสู่ทีมเมืองทอง
3 นักเตะป้ายแดงของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่ว่าจะเป็น พิชา อุทรา, ภูมินทร์ แก้วตา รวมไปถึง ฉัตรมงคล ทองคีรี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก หลังย้ายมาอยู่ในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม ต่อสื่อมวลชนกีฬาหลายแขนงที่มาร่วมทำข่าวการเปิดตัวในครั้งนี้


เนื้อหาข่าว

     ทาง พิชา อุทรา แนวรุกวัย 24 ปี กล่าวว่า "สวัสดีครับ ผมก็ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ได้ดึงตัวผมกลับมาสู่บ้านหลังเดิม ผมก็จะพยายามดึงศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้เร็วที่สุด แล้วก็จะพยายามทำผลงานของตัวเองและของสโมสรให้ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอนครับ"

    ด้าน ภูมินทร์ แก้วตา นักเตะแนวรุกอีกคนในวัย 25 ปี เผยว่า "สวัสดีครับผม ภูมินทร์ แก้วตา นะครับ ผมรู้สึกดีใจที่ได้กลับมาบ้านหลังเก่าหลังนี้ที่เคยอยู่มาตั้งแต่เด็ก และปลุกปั้นผมมา การกลับมาครั้งนี้ผมก็จะพยายามทำให้เต็มที่ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แล้วก็เชื่อว่าทีมเมืองทองนี้ จะขึ้นไปอยู่อันดับ 1 ของตารางแน่นอน ขอบคุณมากครับ"

 

    ส่วน ฉัตรมงคล ทองคีรี มิดฟิลด์วัย 24 ปี ก็ได้กล่าวเช่นกันว่า "อย่างแรกผมก็ต้องขอขอบคุณการท่าเรือ เอฟซี ที่มอบโอกาสดีๆให้กับตัวผม ได้มาพิสูจน์ตัวเองที่นี่ และก็ต้องขอคุณผู้บริหารเอสซีจี เมืองทองฯ แล้วก็โค้ชที่ไว้ใจผมให้มาอยู่ที่นี่เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ก็ถึงผมจะมีระยะเวลาการยืมตัว 1 ปี แต่ผมก็ฝากถึงแฟนบอลนะครับว่า ภายในปีนี้ผมจะพิสูจน์ตัวเอง และทำผลงานให้ได้ดีที่สุดครับ"

 เครดิต : siamsport

Muang Thong United, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, MTU, กิเลนผยอง, พิชา อุทรา, เมืองทอง, ฉัตรมงคล ทองคีรี, ภูมินทร์ แก้วตา